Công ty Máy tính Đông Nam Á

Giỏ hàng: ( 0 ) sản phẩm
  Trang chủ Liên hệ Đăng nhập Đăng ký mới  
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến

Bán hàng: 0903727564

(Zalo, Viber)

Danh mục

Hàng Mới Về
 

 
Liên Kết
Quảng Cáo


QUY ĐỊNH DÀNH CHO KHÁCH HÀNG
 Untitled Document

QUY ĐỊNH DÀNH CHO KHÁCH HÀNG TẠI MAYTINHDONGNAM.COM

Chào mừng các bạn đến với website bán hàng trực tuyến MayTinhDongNamA.com. Xin vui lòng đọc và đồng ý với các điều khoản sử dụng dưới đây để sử dụng cũng như đặt mua các sản phẩm của chúng tôi. Với việc truy cập, sử dụng trang website này, bạn phải xác nhận rằng bạn đã đọc, hiểu rõ và chấp thuận các điều khoản ràng buộc đó. Nếu bạn không chấp thuận các điều khoản này, xin vui lòng không sử dụng trang website này!

Tại bất cứ thời điểm nào, chúng tôi có thể cập nhật các điều khoản sử dụng mà không cần thông báo cho bạn. Mọi phát sinh, tranh chấp, khiếu nại  bao gồm việc khai thác, sử dụng và các tư liệu, dữ liệu, thông tin có trong website được đều nằm dưới sự chi phối của luật pháp Việt Nam. Nếu bạn  truy cập vào website này từ một nơi khác, bạn phải chịu trách nhiệm tuân thủ theo luật pháp được áp dụng tại nơi đó

Các thông tin trong trang web này bao gồm các hình ảnh, hình minh họa, thiết kế, bài viết và các tư liệu là bản quyền của website MayTinhDongNamA.com được phát triển và điều hành bởi Công Ty TNHH TM DV Máy tính Đông Nam Á. Việc hiển thị, sao chép, phân phối, download, và in ấn bất cứ nội dung nào có trên website hoặc in ấn từ website này chỉ với mục đích:

- Đặt hàng tại website MayTinhDongNamA.com

- Sử dụng website này như một nguồn thông tin tham khảo, so sánh, mua sắm, với điều kiện bạn không được sửa đối các nội dung trang web và giữ nguyên mọi bản quyền. Ngoài ra, bạn không được quyền sao chép, phân phối, download, hiển thị, xuất bản, đăng tải các nội dung của trang web dưới bất kỳ hình thức nào . Việc sao chép và xuất bản các nội dung trên website này phải được có sự chấp thuận trước bằng văn bản của MayTinhDongNamA.com.

Việc sử dụng các thông tin trên website MayTinhDongNamA.com với bất kì mục đích nào khác nằm ngoài các mục đích nêu trên, bao gồm cả việc phân phối, sửa đổi mà không có sự cho phép trước bằng văn bản của MayTinhDongNamA.com đều bị nghiêm cấm.

1 .    Chính sách về sản phẩm, giá bán

Tất cả các sản phẩm của
MayTinhDongNamA.com đều được niêm yết giá bán cụ thể có hiệu lực trên website bằng tiền đồng Việt nam và đã bao gồm thuế GTGT.

Khi đặt hàng, Quý khách được cần phải điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho MayTinhDongNamA.com trong việc xử lý và thực hiện đơn hàng.Trong trường hợp có cơ sở để tin rằng các đơn hàng quý khách đặt không với mục đích mua hàng thực sự, hoặc các đơn đặt hàng không rõ ràng, MayTinhDongNamA.com có quyền hủy bỏ hoặc từ chối phục vụ các đơn hàng đó.Trong bất cứ trường hợp nào, MayTinhDongNamA.com sẽ không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc v.v... do Quý khách cung cấp thông tin không chính xác. Khi mua hàng trên MayTinhDongNamA.com, Quý khách thường xuyên được hưởng nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá của nhà cung cấp và của công ty Đông Nam Á.

 

2 .    Chính sách về an ninh, bảo mật website

Website bán hàng trực tuyến
MayTinhDongNamA.com cam kết bảo vệ các thông tin riêng tư của quý khách hàng. Khi quý khách đặt hàng trên website MayTinhDongNamA.com có nghĩa là quý khách đã đồng ý với chính sách mà MayTinhDongNamA.com thực hiện theo mô tả dưới đây:
 
- Các thông tin cá nhân thu thập từ khách hàng khi
mua hàng trực tuyến
- Khi quý khách
mua hàng trên MayTinhDongNamA.com, chúng tôi yêu cầu quý khách cung cấp họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, email, v.v... Tất cả những trường hợp đánh dấu (*) là những thông tin bắt buộc để quý khách hoàn tất việc đặt một đơn hàng. Quá trình đặt hàng yêu cầu quý khách phải nhập thông tin cá nhân chính xác và đầy đủ. MayTinhDongNamA.com có thể không thực hiện những đơn hàng của quý khách mà MayTinhDongNamA.com nhận thấy thông tin không được cung cấp đầy đủ, chính xác.
- Thông tin của quý khách được sử dụng như thế nào?
- Những thông tin cá nhân mà quý khách cung cấp cho MayTinhDongNamA.com nhằm phục vụ cho việc giao hàng được chính xác. Ngoài ra, chúng tôi cũng sử dụng thông tin cá nhân đó để gửi email đến quý khách các sự kiện đặc biệt.
  - Những Thay Đổi Quy Định về Sự Riêng Tư này

• Đôi khi chúng tôi có thể sửa đổi quy định này. Nếu chúng tôi có những thay đổi đáng kể về cách thức sử dụng thông tin cá nhân của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo bằng cách đăng thông báo ở vị trí dễ nhận thấy trên các trang web của chúng tôi. Quý khách đồng ý rằng thông báo được đăng như vậy sẽ được coi như là bản thông báo đầy đủ và thỏa đáng cho quý khách hàng về những thay đổi nói trên.

• Quý khách đồng ý rằng nếu tiếp tục sử dụng các dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi sau khi có sự sửa đổi đó, điều đó có nghĩa là quý khách chấp nhận và đồng ý tuân theo Quy định được sửa đổi.

 

3 .    Chính sách về vận chuyển

Đối với hình thức giao hàng , Đây là hình thức bán hàng có điều kiện, cụ thể:
  • Chỉ áp dụng cho khách hàng tại TP.HCM có địa chỉ giao hàng không quá 12km tính từ văn phòng công ty Đông Nam Á
  •    
  • MayTinhDongNamA.com có quyền không giao hàng khi xác định địa chỉ giao hàng không rõ ràng hoặc không thuận tiện cho việc giao hàng
  • Phí giao hàng sẽ được thõa thuận với khách hàng

4 .    Chính sách bảo vệ khách hàng

MayTinhDongNamA.com cam kết không cung cấp thông tin cá nhân và tài khoản của quý khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào mà chưa có sự đồng ý của cá nhân đó; nhằm đảm bảo quyền lợi và tính an toàn của khách hàng.
  
Đang truy cập : 9
Tổng lượt : 947663
  Trang chủ   |   Giới thiệu   |   Liên hệ   |   Đăng kí   |   Đăng nhập |   Điều khoản sử dụng

Copyright © 2014 Dong Nam A